Tiên Phong Sài Gòn

Giới thiệu

Tổng quan

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Hiện công ty chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

1. Tham gia tố tụng theo quy định pháp luật

Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án kinh doanh thương mại, vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, hành chính, tranh chấp đất đai, mua bán sáp nhập,…Tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự.

2. Tư vấn pháp luật

  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
  • Tư vấn pháp luật về đầu tư, kinh doanh, thương mại, dân sự, đất đai, bất động sản, thu hồi nợ, thừa kế, di chúc, lao động cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
  • Soạn thảo và tra soát các loại Hợp đồng, thẩm định pháp lý, soạn thảo các văn bản giấy tờ liên quan.

3. Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật

  • Đại diện theo uỷ quyền để tham gia đàm phán, thương lượng trong kinh doanh thương mại.
  • Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính cho khách hàng.

Những khách hàng và đối tác của TP Legal, như: Công ty VietMay Home (Hoang Anh Gia Lai), Công ty B.B Đại Minh, Công ty Kuang Tai (Việt Nam), Ngân hàng ACB, Ngân hàng BIDV, Công ty Sunwood Vina, Công ty xây dựng Sài Gòn, Trung tâm giáo dục Trí Tuệ Việt, Công ty Vận tải Biển Đông, Công ty DrinkBoss, Vinamilk, Super Energy và nhiều đối tác trong và ngoài nước khác.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý khách hàng.

 

Tầm nhìn

Triết lí hoạt động

Triết lí hoạt động

“Triết lí hoạt động TP Legal được đúc rút trong 4 chữ "Tự". Tự lực cánh sinh để chủ động nắm bắt cơ hội kinh doanh và đi lên bằng khả năng của mình. Tự trọng để giữ uy tín trong kinh doanh. Tự tôn để không chấp nhận thua kém, không dễ dãi, bằng lòng với thành công và những thứ đang có. Tự nhiên để mọi việc thuận theo lẽ tự nhiên, vũ trụ với những cố gắn, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình.”

Sứ mệnh

Sứ mệnh

TP Legal cung cấp các giải pháp và dịch vụ với giá trị đích thực, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Con người là trên hết
Khách hàng là trọng tâm
Đạo đức nghề nghiệp
Tính minh bạch
Tinh thần thượng tôn pháp luật
Tập trung tạo ra kết quả
Học hỏi không ngừng

Văn hóa Công ty

Văn hóa Công ty

TP Legal tin tưởng nhân viên chính là nền tảng mang lại thành công bên cạnh khách hàng và các vị cổ đông. TP Legal luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng cùng đồng hành để cung cấp các dịch vụ pháp lý linh hoạt và phù hợp nhằm đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu nhất. TP Legal lấy chữ "Đức" làm gốc, làm kim chỉ nam trong quá trình hành nghề Luật sư, lấy chữ "Tín" làm niềm tin, lấy chữ "Tâm" thực hiện công việc và lấy chữ "Trí" để khẳng định sự khác biệt của Hãng Luật. TP Legal luôn giữ gìn sự minh bạch và ngay thẳng để mọi người ý thức rõ vị thế của Công ty và của chính họ, nhờ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn. TP Legal luôn làm việc một cách đúng đắn, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức trong hành nghề Luật sư. TP Legal tập trung vào công việc xây dựng một Hãng Luật uy tín và chất lượng trong một môi trường mở, dễ tiếp cận.
TP Legal giải quyết vấn đề với nhau và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình làm việc. TP Legal giữ cam kết và nỗ lực giao tiếp khi TP Legal không thể hợp tác vì lý do nào đó.
TP Legal có tinh thần học hỏi. TP Lgeal luôn trao đổi ý kiến và rút ra kinh nghiệm từ sai sót để có thể phát triển trong công việc của mình.
TP Legal biết mình thành công khi khách hàng thành công và người sử dụng dịch vụ pháp lý hạnh phúc.

Mục đích

Mục đích

Với nhiệm vụ loại trừ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và đại diện ủy quyền cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của TP Legal đã ra đời và trợ giúp pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm nâng cao giá trị, an toàn pháp lý.

Quy tắc nghề nghiệp

Quy tắc nghề nghiệp

Tuân thủ theo quy định pháp luật và quy định TP Legal
Bảo mật thông tin
Không lạm dụng chức quyền
Giữ gìn và nâng cao hình ảnh TPLegal
Ứng xử đúng mực với đồng nghiệp
Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp
Tránh xung đột quyền lợi
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện

Định hướng phát triển

2017

Thành lập LTNLawyers

2018

Cung cấp các dịch vụ liên quan Doanh Nghiệp và Luật sư Tranh tụng

2019

Định vị và đồng bộ thương hiệu, chuyển LTNLawyers sang Hãng Luật Tiên Phong Sài Gòn (TP LEGAL)

2020

Nâng cao và phát triển năng lực bản thân cho đội ngũ nhân sự

2021

Cung cấp Dịch vụ Phòng pháp chế Doanh nghiệp thuê ngoài

2022

Cung cấp dịch vụ thuê Luật sư hằng tháng cho Cá nhân và Doanh nghiệp

2017
2018
2019
2020
2021
2022

Thành tích

Luật sư TP Legal sẽ hỗ trợ bạn bằng cách nào?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bất kì lúc nào phát sinh nhu cầu bằng cách đến văn phòng trao đổi hoặc tư vấn thông qua điện thoại, email, các hình thức giao tiếp trực tuyến,… Trong trường hợp bạn cần chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong những buổi kí kết đàm phán, thì luật sư tại TP Legal sẵn sàng ưu tiên hỗ trợ trực tiếp và chuẩn bị kĩ lưỡng những kịch bản đàm phán để giải quyết các tình huống xảy ra nhằm đảm bảo được quyền lợi cho phía doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Zalo
Hotline
028 3535 1858