PHÒNG PHÁP CHẾ THUÊ NGOÀI

PHÒNG PHÁP CHẾ THUÊ NGOÀI

DỊCH VỤ PHÒNG PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP THUÊ NGOÀI

Hiện nay, việc thành lập bộ phận phòng pháp chế đối với quy mô của một số doanh nghiệp là việc chưa phù hợp. Hơn nữa trong thời gian Covid, tình hình kinh tế khó khăn thì việc tối ưu hóa chi phí là việc rất quan trọng để một doanh nghiệp tồn tại. Để đáp ứng nhu cầu giải quyết các công việc của công ty như bộ phận phòng pháp chế thì TPLegal tiến hành cung cấp dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài cho doanh nghiệp có nhu cầu. Dưới đây là thông tin chi tiết mà TPLegal cung cấp đến quý khách hàng về dịch vụ này.

1. Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài là việc công ty luật cung cấp dịch vụ nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý cho các doanh nghiệp như là một phòng pháp chế của một công ty.

2. Ưu điểm của dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài và nhược điểm khi lập phòng pháp chế nội bộ

Những ưu điểm mà dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp:

- Giúp cho các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ không cần lo ngại về vấn đề tuyển nhân sự, training, đào tạo, lương bổng, phúc lợi, bảo hiểm,... cho nhân sự phòng pháp chế. .

- Tiết kiệm các chi phí trong việc phải thành lập và duy trì phòng pháp chế khi doanh nghiệp chưa thực sự cần.

- Tránh trường hợp nhân sự chưa thực sự có chất lượng để tư vấn cho ban lãnh đạo công ty về các vấn đề pháp lý và một số trường hợp vẫn phải thuê luật sư ngoài.

- Giải quyết công việc liên quan đến pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác vì đội ngũ Luật sư uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

- Có thể sử dụng dịch vụ một cách linh hoạt và có thể lựa chọn chỉ cần trả phí khi sử dụng giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

- Giúp doanh nghiệp có thể xây dựng nền tảng pháp lý vững chắc, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Những nhược điểm khi doanh nghiệp phải lập phòng pháp chế nội bộ khi chưa phù hợp với quy mô và chưa thực sự cần thiết với công ty:

- Tốn nhiều chi phí trong việc thành lập và duy trì phòng pháp chế nội bộ và thực hiện các công việc như: tuyển nhân sự, đào tạo, phúc lợi, đóng bảo hiểm cho nhân sự,...

- Quy mô công ty chưa thực sự cần phòng pháp chế và nhân sự phòng pháp chế có quá ít việc để làm, từ đó không thể tối thiểu hóa chi phí.

- Đối với công ty mới thành lập và nhân sự mới thì có thể chưa đủ kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý và nhiều trường hợp vẫn phải thuê luật sư để giải quyết.

3. Những công việc mà TP Legal thực hiện trong dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài

- Tư vấn thường xuyên đến doanh nghiệp những vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

- Tư vấn soạn thảo, rà soát hợp đồng cho doanh nghiệp, đề xuất sửa đổi bổ sung điều khoản hợp đồng theo hướng có lợi cho doanh nghiệp.

- Hỗ trợ, tư vấn, soạn thảo các văn bản mang tính pháp lý khác như: biên bản họp, thông báo, công văn, nội quy doanh nghiệp,...

- Hỗ trợ và tham gia đàm phán hợp đồng cho doanh nghiệp khi được yêu cầu.

- Tư vấn và soạn thảo các hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp.

- Tư vấn cho ban lãnh đạo công ty về cơ cấu quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ các phòng ban doanh nghiệp hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp của doanh nghiệp.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài của TP Legal?

Lý do quý khách hàng nên chọn dịch vụ tư phòng pháp chế thuê ngoài của TPLegal cho  doanh nghiệp:

- TPlegal có đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, đặc biệt những vấn đề pháp lý.

- Hỗ trợ tư vấn pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhằm giúp khách hàng giải quyết ngay các vướng mắc pháp lý.

- Cung cấp dịch vụ tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả để đảm bảo cho khách hàng nhận được hiệu quả tư vấn một cách tốt nhất, đáp ứng với sự kỳ vọng của khách hàng.

- TP Legal luôn tuân thủ các nguyên tắc đã cam kết nhằm thực hiện tốt nhất dịch vụ của mình để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đến với TP Legal, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những giải pháp pháp lý an toàn, mang tính hiệu quả cao. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đại diện khách hàng trong phạm vi công việc đã cam kết và thực hiện một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm: Đội ngũ nhân sự của TPLegal

5. Những đối tác mà TPLegal đã hợp tác thành công

Trong quá trình hoạt động thì TP Legal đã cộng tác thành công với rất nhiều những doanh nghiệp lớn và có uy tín như:

- KuangTai Việt Nam.

- Atlas Funiture.

- Ngân hàng TPBank.

- Ngân hàng BIDV.

- Công ty Vận tải Biển Đông.

- VietmayHome (HAGL), và nhiều đối tác, khách hàng khác.

6. Mức phí của dịch vụ phòng pháp chế của TP Legal được tính như thế nào?

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi theo các cách sau:

6.1. Chi phí theo giờ:

Quý khách có thể đặt lịch hẹn với Luật sư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn với giá 2.000.000 đồng/giờ, kể từ giờ thứ 2 trở đi thì phí dịch vụ tư vấn là 1.000.000 đồng/giờ. Trường hợp những công việc liên quan đến thủ tục hành chính chúng tôi sẽ tính phí theo từng vụ việc một cách hợp lý.

6.2. Chi phí theo tháng:

Chúng tôi xin lưu ý với Quý khách hàng về chi phí của từng gói dịch vụ nêu trên như sau:

  • Chi phí trên chưa bao gồm 8% VAT;
  • Chi phí trên chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam (không có yếu tố nước ngoài);
  • Chi phí trên áp dụng cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (SME) với quy mô như sau: Doanh thu: có doanh thu trung bình hàng tháng dưới 500 triệu đồng; Nhân sự: dưới 10 nhân sự; Lĩnh vực, ngành nghề hoạt động: các ngành dịch vụ, thương mại, bất động sản, nội thất, thiết kế, nha khoa, cơ khí, xây dựng, kinh doanh online.
  • Trường hợp các công việc thực hiện vượt quá phạm vi công việc nêu trên, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách hàng và báo giá cụ thể đối với dịch vụ tư vấn pháp lý phát sinh. Đồng thời, chúng tôi sẽ áp dụng những chính sách ưu đãi cho Quý khách hàng để Quý khách hàng cân nhắc sử dụng dịch vụ.

TP LEGAL – DỊCH VỤ PHÒNG PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP THUÊ NGOÀI

Hồ Chí Minh | Tầng 3, Tòa nhà Huna Building, 829 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 

Đặt lịch hẹn: 028.35.35.18.58 hoặc qua website: https://tplegal.vn

Gặp trực tiếp Luật sư: 0946 34 2345

Vui lòng tải Biểu mẫu khảo sát dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài 

Zalo
Hotline
028 3535 1858