Tin tức

Tin tức

Tin tức

Bản tin pháp luật Tháng 3/2022

TPLegal trân trọng gửi Quý Khách hàng Bản tin pháp luật tháng 03 năm 2022 với các điểm tin và văn bản pháp luật như sau: Tăng mức trợ cấp hàng tháng cho các bộ đã xin nghỉ việc Ấn định mức lệ phí trước bạ cho ô tô điện là 0% Tạm ngừng kinh doanh tạm nhập, tái xuất khẩu trang, gang tay y tế Kinh doanh bất động sản có điều kiện mới Tiền lương để bồi thường khi xảy ra tai nạn lao động cho người lao động Cập nhật văn bản tháng 03/2022

TPLegal - Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện này thì không thể tránh khỏi những tranh chấp phát sinh hàng ngày trong cuộc sống. Thực tế có rất nhiều loại tranh chấp khác nhau và tương ứng với những hướng giải quyết khác nhau. TPLegal sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp bao gồm  tranh tụng tại tòa tư pháp và/hoặc giải quyết thông qua trọng tài hoặc hòa giải thương mại.

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp online với CMND/CCCD

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp online với CMND

Phòng pháp chế doanh nghiệp thuê ngoài

Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài là việc công ty luật cung cấp dịch vụ nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý cho các doanh nghiệp như là một phòng pháp chế của một công ty.

Bản tin pháp luật Tháng 2/2022

TPLegal trân trọng gửi Quý Khách hàng Bản tin pháp luật tháng 02 năm 2022 với các điểm tin và văn bản pháp luật như sau: Loại bỏ yêu cầu về chứng chỉ tin học và ngoại ngữ với các viên chức ngành di sản văn hóa Tăng giờ làm thêm của người lao động thời vụ lên 40 giờ/tháng Lao động xuất khẩu phải về nước trước hạn được hỗ trợ đến 30 triệu Những trường hợp đi xuất khẩu lao động không phải nộp tiền dịch vụ Cập nhật văn bản tháng 02/2022

Thư Chúc Tết Nguyên Đán 2022

Nhân dịp năm mới, thay mặt TP Legal Tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán 2022

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022

Bản tin pháp luật Tháng 1/2022

Với nhiệm vụ loại trừ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Dịch vụ luật sư của TP Legal đã ra đời và trợ giúp pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

Trọng tài Thương mại: Thêm một sự lựa chọn cho các bên tranh chấp

Thông thường, khi bất đồng phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng, các bên sẽ tiến hành thương lượng để giải quyết trên tinh thần thiện chí, hợp tác, các bên cùng có lợi. Nhưng khi bất đồng không thể giải quyết bằng thương lượng, mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện. Và khi mâu thuẫn không thể dung hòa là lúc các bên bước sang tranh chấp. Nhà nước, với tư cách là chủ thể của quyền lực công và về mặt vật chất được bảo đảm vận hành bằng tiền thuế do nhân dân đóng góp, có trách nhiệm thiết lập nên một hệ thống tòa án có cả chức năng giải quyết các vụ việc dân sự, bao gồm tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh, thương mại. Khi chỉ có hệ thống tòa án thực hiện chức năng này, các bên buộc phải đưa tranh chấp của mình ra tòa án để yêu cầu cơ quan này giải quyết.

Luật sư TP Legal – Người đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật cho các công ty đã trở thành điều tất yếu và là xu hướng trong xã hội văn minh. Luật sư doanh nghiệp, luật sư nội bộ hay luật sư công ty là những nguồn nhân lực không thể thiếu để hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn phát triển một cách thuận lợi.
Zalo
Hotline
0946 34 2345